Sau 5 tuần thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với  28 trận thi đấu  hết sức hấp dẫn và kịch tính giải bóng chuyền truyền thống MECHANICAL VOLLEYBALL KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ – HUFI  đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể sinh viên của LCĐ khoa. Giải đấu gồm 15 đội đến từ các chi đoàn của LCĐ khoa, các đội bóng tham gia giải đã thể hiện lối chơi cống hiến, mang đến cho cổ động viên những pha cầu hay, đẹp mắt, quyết liệt, đầy gay cấn nhưng vẫn đầy tinh thần thể thao cao thượng.

Lễ Bế Mạc vinh dự được chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

-       Cô : Hồ Thị Mỹ Nữ ( Phó trưởng phụ trách Khoa CN  Cơ Khí)

-       Chị Bùi Hồng Ngọc ( Phó bí thư Đoàn trường)

-       Đồng chí: Lê Văn Nam ( Giảng viên, Phó Bí thư LCĐ Khoa CNCK)

-       Đồng chí: Võ Thị Thu Hiền ( Bí thư LCĐ khoa,Ủy Viên Ban Thường Vụ Đoàn Trường)

-       Tổ trọng tài gồm có :

Thầy: Nguyễn Minh Huy Giảng viên Khoa CNCK + trưởng ban trọng tài

Anh Bùi Đức Như – Cựu sinh viên khoa CNCK

-       Các thành viên trong Ban Tổ Chức.

Giải được tổ chức với mục đích góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1932- 20/11/2020) và hướng đến kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Giải bóng chuyền nam khoa công nghệ Cơ Khí không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên. Đồng thời là cầu nối, bền vững giữa các sinh viên với nhau , và cũng là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tính đoàn kết.

Trận tranh “ Ngôi Vương” giữa CĐ 09DHCDT2 và CĐ 19CDCK đã diễn ra đầy hấp dẫn và hết sức gây cấn đến tận giây phút cuối cùng của trận đấu. Và cuối cùng ngôi vương đã thuộc về LCĐ 09DHCDT2.

Ngay sau hai trận chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc, tổng kết Giải bóng chuyền MECHANICAL VOLLEYBALL KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ – HUFI, đồng thời trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và giải cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất ở mỗi nội dung. Kết quả cụ thể như sau:

-       Đương kim vô địch : CĐ 09DHCDT2

-       Đội hạng Nhì: CĐ 18CDCK

-       Đội hạng Ba: CĐ 09DHCDT1

-       Đội bóng ấn tượng: CĐ 09DHCK2

-       Đội bóng triển vọng: CĐ 10DHCDK1

-       Vận động viên xuất sắc: Lê Quang Thắng

-       Vận động viên triển vọng (2 cầu thủ):  Tô Thành Dương và Nguyễn Châu Kiệt

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Ban Tổ Chức giải đấu đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải.

Cuối cùng xin kính chúc các quý vị đại biểu và tất cả mọi người sức khỏe an khang thịnh vượng và thành công.

Xin cảm ơn và hẹn gặp các vận động viên ở mùa giải năm sau !

Một số hình ảnh của lễ bế mạch:

Huỳnh Thắng - Ban truyền thông Khoa CNCK