Thư mời sinh viên Đại học công thương Tp.HCM đến tham gia: "LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT DÙNG TRONG CÔNG VIỆC - LỚP ĐÀO TẠO THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG KHÁCH HÀNG NHẬT BẢN (SANG NHẬT LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP)"

Thân chào các bạn sinh viên Huit!

Lời đầu tiên thay mặt Esuhai - Kaizen cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm đặc biệt và ưu ái đến Công ty.

Và với sự ưu ái này, Esuhai - Kaizen đã tư vấn và hỗ trợ cho gần 40 bạn sinh viên Huit tham gia nhập học khai giảng vào ngày 28/11/2023. Tại buổi lễ, ngoài các thông tin về lớp học, đây là cơ hội để các bạn tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, lớp đào tạo tại Esuhai, giao lưu chia sẻ cùng quý thầy cô nhà trường cũng như anh/chị là cựu sinh viên trường tham gia theo chương trình học Tiếng Nhật, sang Nhật làm việc từ Esuhai quay trở về chia sẻ cho sinh viên để các bạn an tâm và tìm hiểu sâu hơn về chương trình.

Thông quan thông tin này, Esuhai - Kaizen thân mời các bạn tân học viên, quý vị phụ huynh cũng như các bạn sinh viên quan tâm và đang tìm hiểu về chương trình của Esuhai đến tham quan và giao lưu tại lễ khai giảng. Và hiện tại Esuhai đã sẵn sàng tiếp đón cũng như chuẩn bị những phần quà hết sức to bự dành tặng cho toàn thể các thành viên tham gia nên đừng bỏ lỡ buổi này các bạn nha! Thông tin lịch trình cụ thể bao gồm:

- Thời gian tổ chức: 17h45, Thứ Ba ngày 28/11/2023
- Địa điểm: Tại Hội trường Công ty Esuhai - Số 40/12 Ấp Bắc, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Nội dung chương trình bao gồm:
17:30 ĐÓN SINH VIÊN
18:00 GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU
18:05 ĐẠI DIỆN PHÁT BIỂU
18:30 PHỔ BIẾN THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH - LỚP HỌC
19:00 TẶNG QUÀ - CHỤP HÌNH LƯU NIỆM
19:15 THAM QUAN LỚP HỌC TIẾNG NHẬT TẠI KAIZEN
19:30 GIAO LƯU CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG THƯƠNG TP.HCM ĐI NHẬT VÀ TRỞ VỀ
20:00 TEABREAK - KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Để BTC có sự chuẩn bị tốt hơn. Bạn vui lòng đăng ký tham gia buổi lễ tại link bên dưới: https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=H0DXuItHPkyWynDgH3GzJgQxkrkjkPhPs6jI88ScIoVUMVRCWkRFVEQzQTJFT005QTNGWkxEQjNJUC4u

Hoặc liên hệ theo số 0903.789.277 (Ms.Hiếu) để được hỗ trợ nhé!

Hẹn gặp lại các bạn tại lễ khai giảng!!!