Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, nhiều nhà tài trợ và các mạnh thường quân đã gửi rất nhiều phần quà như: Rau, củ, gạo, trứng, mì gói, sữa,  khẩu trang y tế, nước sát khuẩn,... đến trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhằm hỗ trợ cho sinh viên đang gặp khó khăn trong mùa dịch covid-19.

Nhu yếu phẩm được các nhà tài trợ và mạnh thường quân được vận chuyển đến HUFI

Tiếp nhận quà tặng, TS. Nguyễn Văn Khả – Phó Giám đốc, trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của các nhà tài trợ và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Nhà trường trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn hiện nay.

TS. Nguyễn Văn Khả nhận quà tài trợ từ Hội phụ huynh trung tâm Giáo dục phổ thông HUFI

TS. Nguyễn Văn Khả nhận quà tài trợ từ nhóm anh Trần Hải Bằng và những người bạn

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng cảm ơn đến các tập thể, cá nhân đã cùng Nhà trường trong việc kết nối doanh nghiệp, cựu sinh viên, mạnh thường quân tham gia hỗ trợ như Đoàn thanh niên HUFI, khoa Công nghệ thực phẩm HUFI, trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI.

Những bạn trong Đoàn thanh niên Trường hỗ trợ đóng gói để vận chuyển đến cho bạn sinh viên khó khăn

Th.S Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trao tặng quà cho sinh viên gặp khó khăn

Những phần quà được những bạn trong Đoàn thanh niên vận chuyển đến tận tay sinh viên đang gặp khó khăn

Hiện Nhà trường vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ từ quý doanh nghiệp; thầy cô, cựu sinh viên HUFI; các nhà hảo tâm mạnh thường quân trong cả nước,....

Chân thành cảm ơn những nhà tài trợ và mạnh thường quân:

1. Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc tế Sâm Tiến Vua (đối tác khoa Công nghệ thực phẩm) hỗ trợ 30 phần quà gồm gạo, trứng, rau củ và gia vị.

2. Công ty Công ty TNHH TM - DV Biển Phương hỗ trợ 46,5kg chả gà, 155,5kg cha chay, 100kg rau muống.

3. Công Ty TNHH Hoa Quế (cựu sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm) hỗ trợ 200 gói xúc xích, 40 ký đùi gà, 200 gói hạt nêm, 30 thùng mì.

4. Ngân hàng Thực phẩm Foodbank Việt Nam hỗ trợ 30 phần thực phẩm gồm gạo, rau củ, gia vị và trứng.

5. Công ty Cổ phần Sài Gòn Food hỗ trợ 100 thùng cháo tươi.

6. Công ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế IDP hỗ trợ 45 thùng sữa Kun (đã xác nhận hỗ trợ).

7. Mạnh thường quân tại Hà Nội hỗ trợ 500 ký gạo.

8. Công ty TNHH TM - DV XNK Viettech hỗ trợ 100 thùng mì gói.

9. Chi hội Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Công nghệ Điện - Điện tử hỗ trợ 1 tấn gạo.

10. Hội đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu hỗ trợ 15 phần quà (mỗi phần quà bao gồm gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương).

11. Group anh Trần Hải Bằng và những người bạn hỗ trợ 500kg gạo; 200 chai nước tương, hai thùng dầu ăn, 200 trứng gà, dầu gội đầu, đồ dùng phụ nữ.

12. Tập thể thầy/cô khoa Công nghệ Điện - Điện tử hỗ trợ 1000 trứng gà và 2 triệu đồng.

13. Công ty TNHH cơ khí Nguyên Kim Sơn hỗ trợ 40 thùng mì.

14. Công ty TNHH mắm Bà Thạo (cựu sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm) hỗ trợ 1000 quả trứng gà, 40 thùng mì.

15. Một mạnh thường quân ở Đà Lạt gửi đến các em sinh viên HUFI 30 thùng mì gấu đỏ.

16. Tập thể thầy/cô khoa Chính trị - Luật và Trung tâm Tư vấn pháp luật HUFI hỗ trợ 30 thùng mì, gạo và đồ ăn.

17. Thầy Đào Thanh Khê và cô Lê Thuý Nhung (khoa Công nghệ Hoá học) hỗ trợ 300kg gạo, 50 chai nước rửa tay. Mạnh thường quân và sinh viên khoa CN Hoá học hỗ trợ 1 tấn gạo, 8 hộp khẩu trang và 16,9 triệu đồng tiền mặt.

18. Nhà hảo tâm ở Lâm đồng (giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm) hỗ trợ 100 thùng mì, 50 ký trứng và 2 tấn rau củ các loại.

19. Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hỗ trợ 1000 kg rau và 1000 quả trứng.

20. Cô Lan Nhi giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm hỗ trợ rau củ quả.

Tiếp tục cập nhật.